GIỚI THIỆU

  Lời đầu tiên Công ty Quang Bảo gởi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất, luôn thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty!

Vốn là xưởng gỗ nội thất được hoạt động trong lĩnh vực trang trí, thi công nội thất được hoạt động trên 5 năm đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ dựa trên Niềm Tin – Uy Tín Tin Tưởng tốt nhất mà công ty chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua. Được thành lập vào năm 2018, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT QUANG BẢO được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

 I. Nguồn nhân lực vững mạnh

       Với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

II. Dịch vụ

     Nội thất QUANG BẢO là một trong những đơn vị thiết kế nội thất chung cư – thiết kế nội thất biệt thự. Bên cạnh đó là những dịch vụ mà QUANG BẢO đẩy mạnh phát triển và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm trong những năm gần đây như: thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nhà phố, thiết kế showroom – văn phòng. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc và Nội thất chuyên nghiệp kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn, tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc. Chúng tôi lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm hoạt động, tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Luôn đáp ứng nhu cầu tối đa trong mỗi dịch vụ thiết kế, Nội thất QUANG BẢO còn tạo dấu ấn không ngờ trong khả năng thi công nội thất khi biến mẫu thiết kế thành hiện thực đến 99% so với yêu cầu bản vẽ.

  CÁC NGUYÊN TẮC CỦA QUANG BẢO

 • Đối với khách hàng: luôn uy tính, trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với đối tác: luôn uy tính, tôn trọng, đồng hành cùng phát triển
 • Đối với đồng nghiệp: luôn thân thiện, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng đi lên.
 • Đối với bản thân: luôn học hỏi, phát triển bản thân, kiên trì với mục tiêu đề ra.
 • Đối với công việc: luôn sáng tạo và cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng đúng hẹn và nhanh hoàn thành tốt công việc.
 • Đối với môi trường và cộng đồng: luôn bảo vệ môi trường chia sẻ phát triển cộng đồng.

Trân trọng!

Địa chỉ:

 • Văn phòng công ty: 262/26 Phan Anh , Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Xưởng sản xuất: C315T, Khu Phố Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 09 19 19 69 90 – 0969 369 919
 • Email: noithatquangbao@gmail.com
 • Website: https://noithatquangbao.com