0919196990

Muôn kiểu thiết kế kệ hữu ích cho phòng bếp gọn xinh

Nhà bếp của gia đình bạn vì nhiều lý do để có thể tận dụng thêm kệ để tăng thêm sự gọn gàng và tiện ích.

Căn bếp luôn là không gian chứa nhiều đồ đạc lặt vặt, nhỏ lẻ. Nếu những góc tủ chưa thể sắp xếp gọn gàng đồ đạc thì bạn vẫn có thể giúp không gian thêm xinh xắn và đáng yêu, thông thoáng và ngăn nắp nhờ vào việc thêm kệ đúng lúc, đúng vị trí, đúng kích cỡ. Sự hiện diện của kệ đựng đồ cũng có thể trở thành điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn của gia đình.

Chiếc kệ đựng đồ được thiết kế nhiều ngăn giúp mọi người thoải mái cất trữ những vật dụng, đồ đạc lặt vặt cho không gian nấu nướng thêm bình yên và dịu dàng.

Ngăn kệ nhỏ được gắn bên cạnh đảo bếp để bạn thoải mái đặt những hộp gia vị, đồ khô, thậm chí là đặt thêm những cuốn sách đang đọc dở giúp không gian nấu nướng không cần sắp xếp vẫn gọn gàng và rộng thoáng.

Một chiếc kệ được tích hợp với đảo bếp và bàn bar là đủ để tạo nên sự linh hoạt trong cách sắp xếp đồ cũng như tăng thêm vẻ đẹp độc đáo, đặc biệt cho không gian nấu nướng.

Kệ kim loại đặt sát tường nhà bếp, nơi không mấy khi sử dụng với những chức năng chính. Cách thiết kế kệ đơn giản, gọn gàng sẽ đủ để giúp bếp thêm xinh xắn và ngăn nắp.

Thiết kế kệ kết hợp với những ngăn tủ để tăng độ mới lạ và độc đáo cho vẻ đẹp chung của không gian. Căn bếp được thiết kế khéo léo và sắp xếp gọn xinh với hệ thống kệ được lắp đặt sáng tạo giúp mọi người luôn có thật nhiều cảm hứng để nấu nướng mỗi ngày.

Gắn thêm kệ cố định trên tường với nhiều ngăn linh hoạt đủ để bạn sắp xếp vô số đồ gọn xinh, vừa dễ tìm kiếm khi cần vừa tăng vẻ đẹp bắt mắt cho không gian nghỉ ngơi.

Bạn có thể tận dụng kệ sách cũ, sơn bên trong với màu sắc bắt mắt để bắt đầu sắp xếp các loại lọ đựng gia vị, tăng vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nấu nướng.

Một chiếc kệ di động có bánh lăn được thiết kế đặt phía trong đảo bếp, bạn cũng có thể di chuyển kệ đến bất kỳ góc nhỏ nào để không gian thêm gọn xinh và độc đáo.

Chọn giấy dán tường với họa tiết đặc biệt cùng gam màu nhã nhặn để tạo nên góc nhỏ đặt kệ vô cùng đặc biệt cho không gian.

Kệ được thiết kế với nhiều ngăn linh hoạt gắn ngay ở phần tường nhỏ nhắn trong bếp là đủ để đựng vô số đồ đạc bên trong một cách ngăn nắp, gọn xinh.

Gắn kệ để ngăn chia không gian phòng khách với khu vực bếp nấu, vừa để tăng thêm diện tích lưu trữ, bài trí đồ đạc luôn là ý tưởng tuyệt vời giúp căn phòng đẹp hơn, tinh tế và hiện đại hơn.

Một phần của góc chết luôn được tận dụng hữu ích với kệ góc nhiều màu giúp không gian nấu nướng thêm điểm nhấn ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!