0919196990

Thiết kế nội thất văn phòng đầy mầu sắc tại Malaysia

Tham khảo nội thất văn phòng đầy mầu sắc ở Malaysia nhằm tạo ra một môi trường làm việc ấm áp, vui nhộn và lạc quan cho nhân viên.

Ai cũng biết việc sử dụng mầu sắc trong nội thất văn phòng để tác động đến não nhằm gia tăng chất lượng và năng suất công việc của các nhân viên, nhưng sử dụng thế nào một cách tinh tế là vấn đề mà các nhà thiết kế cần phải thực hiện.

Là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng ở Malaysia, M Moser Associates đã thực hiện thiết kế nội thất văn phòng đầy mầu sắc một cách ấn tượng, nhưnglại mang đậm nét trang nhã và lịch lãm của một văn phòng làm việc để mang đến hiệu quả công việc và gây ấn tượng cho các khách hàng.

Ngay tại lối vào của khu vực tiếp tân, bạn có thể nhận định được một không gian làm việc thân thiện được tạo nên bởi hàng trăm khối hộp vuông với nhiều màu sắc trăng trí.

 

Khu vực phòng khách được thiết kế khá đặc biệt khi kết nối bàn tiếp tân với 1 chiếc bàn dài để khách hàng ngồi chờ cùng với những chiếc ghế có kiểu dáng đặc biệt.

 

 

Tiếp đến là những khu vực làm việc, khu vực mở rộng, phòng họp, đều được thiết kế với những gam mầu khác nhau nhằm tránh sự nhàm chán khi chuyển tiếp giữa các không gian chức năng.

Để tạo được không gian rộng hơn, các phòng họp kín đều sử dụng vách ngăn kính để đảm bảo độ cách âm và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, đòng thời thể hiện được mầu sắc đượ sử dụng trong nội thất phòng họp một cách tinh tế.

Khu vực văn phòng mở được nằm giữa các không gian chuyển tiếp được thiết kế đa dạng để phù hợp với yêu cầu làm việc theo nhóm nhỏ, tiếp khách hàng riêng, hoặc không gian làm việc chung lớn hơn

Bằng cách phối trộn các sản phẩm nội thất văn phòng cùng sự kết hợp tinh tế với các yếu tố về màu sắc sinh động, các kiến ​​trúc sư đã thành công trong việc tạo ra một môi trường ấm áp đảm bảo điều kiện làm việc hiệu quả, tiết kiệm không gian làm việc tối đa cho các thành viên của công ty có được những không gian làm việc mở cũng như nhưng khu vực phòng họp với mầu sắc đặc biệt gây ấn tượng

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0919196990 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!