0919196990

Top 30 mẫu thiết kế văn phòng cực độc và sáng tạo

Bạn dự định sẽ mở một công ty Start-up nhưng chưa có ý tưởng thiết kế cho văn phòng của Bạn?

Bạn cảm thấy văn phòng hiện tại quá nhàm chán và cũ kỹ, Bạn muốn thay đổi không gian làm việc của mình?

Hay Bạn dự tính chuyển văn phòng đến một nơi mới nhưng băn khoăn chưa biết nên thiết kế như thế nào?

Nội thất Quang Bảo sẽ cùng Bạn khám phá những mẫu thiết kế văn phòng cực kỳ sáng tạo và hiện đại. Đảm bảo Bạn sẽ tạo được một không gian làm việc mới mẻ nhưng không kém phần thực tế cho công ty.

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

3 Mẫu thiết kế văn phòng 15m2

Với một công ty Start-up thì Bạn sẽ không có nhiều kinh phí để đầu tư một văn phòng rộng, nhưng không sao chỉ với 15m2 Bạn cũng có thể có ngay một không gian làm việc cực chất cho khoảng 10 nhân viên.

Mẫu 1

Mẫu thiết kế văn phòng

Với diện tích khiêm tốn thì Bạn hãy tận dụng khoảng không gian giữa căn phòng để đặt một cái bàn gỗ lớn chân sắt. Với loại bàn này, Bạn vừa có thể tận dụng ngồi làm việc và họp hành luôn. Tuy nhiên, Bạn cần làm cửa sổ lớn bằng kính để phòng đón ánh sáng tự nhiên.

Mẫu 2

Mẫu thiết kế văn phòng độc đáo

Cũng cùng thiết kế với mẫu số 1, nhưng thay vào đó Bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua bộ bàn ghế dài bằng nhựa cứng. Với điều kiện cửa sổ không đủ ánh sáng tự nhiên, Bạn có thể treo thêm những bóng đèn vàng ở trên trần để văn phòng có đủ ánh sáng nhưng không quá chói như đèn huỳnh quang nhé!

Mẫu 3

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Với diện tích căn phòng hẹp, thì Bạn nên chọn những loại bàn dài để tận dụng tối đa chiều dài của phòng, để không nhàm chán thì ghế nên chọn nhiều màu, và trên tường có thể thêm vài kệ sách nhỏ. Đừng quên lợi ích tuyệt vời của mấy chậu cây xanh nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2

Nếu Bạn may mắn có một văn phòng làm việc rỗng rãi hơn chừng 20m2, thì ý tưởng thiết kế cũng đa dạng hơn. Có thể đặt thêm vào đó một cái tủ hồ sơ hoặc ghế Sofa, giờ thì xem mẫu 20m2 có gì đặc biệt nhé!

Mẫu 4

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Dĩ nhiên là 20m2 sẽ rộng rãi hơn so với 15m2 nhưng chỉ cho phép chúng ta đặt một cái bàn làm việc dài ở giữa phòng, nhưng thay vào đó, lối đi hai bên sẽ thoải mái hơn và có thể đặt một cái tủ hồ sơ, cả Tivi nữa.

Mẫu 5

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Để tăng sự tập trung cho nhân viên, Bạn có thể đặt một “dãy phân cách” ở giữa và đặt những chậu câu xanh, hoa tươi lên đó. Để giúp căn phòng 20m2 trông rộng hơn, Bạn có thể tô hoặc dùng giấy dán tường chia tường làm nhiều mảng màu đa dạng.

Mẫu 6

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Cũng là một cái bàn làm việc dài ở giữa phòng, nhưng Bạn có thể trang bị thêm những cái tủ hồ sơ nhỏ cho từng nhân viên riêng biệt. Một dàn cây treo giữa Bàn cũng là một ý tưởng không tồi tí nào đúng không?

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2

Nếu như văn phòng Bạn rộng hơn chừng 30m2, thì tha hồ mà chọn lựa những kiểu văn phòng tiện nghi hơn nhé! Ví dụ như mỗi Team sẽ có một khu vực khác nhau chẳng hạn.

Mẫu 7

Mẫu thiết kế văn phòng

Thật là tuyệt vời nếu như mỗi Team Marketing, Kinh doanh hay IT được ngồi từng khu vực riêng nhỉ? Văn phòng rộng mà nên có thể để những kệ sách dài, treo tranh ảnh la liệt trên tường.

Mẫu 8

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Với diện tích 30m2, Bạn có thể ngăn thêm một phòng riêng biệt cho sếp, một cái bàn làm việc dài ở giữa và thêm những cái bàn nhỏ để sát tường. Nhưng nhớ treo thật nhiều đèn nếu như văn phòng không có cửa sổ nhé!

Mẫu 9

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng có thể ngồi làm việc và nghỉ ngơi

Tận dụng khoảng không gian còn dư, Bạn hãy đặt một bộ ghế Sofa để nhân viên có thể ngồi làm việc và nghỉ ngơi luôn. Không cần ngăn thành hai phòng tách biệt, Bạn chỉ cần thiết kế một khu vực cao hơn thì văn phòng sẽ nhìn rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng biệt.

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2

Wow! Giờ có một cái văn phòng đến 40m2 thì phải thiết kế gì cho độc và lạ ta? Tận dụng thêm một góc để nấu ăn hay đọc sách thì sao nhỉ?
Mẫu 10

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Có 40m2 lận, nên giờ ngoài khu vực làm việc chính, mình đặt thêm vài bộ bàn ghế nhỏ như ở quan cafe để lâu lâu nhân viên ra đó làm việc đổi gió, hay cần sự yên tĩnh, hoặc là góc ăn trưa của mọi người, dĩ nhiên không thể thiếu một góc để tủ để đồ ăn và lò vi sóng để hâm nóng rồi!

Mẫu 11

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Với không gian khá rộng rãi, vào giờ nghỉ trưa có nhân viên sẽ ra những cái bàn nhỏ để ăn uống, còn cái bàn làm việc lớn ở giữa chỉ cần mắc thêm một cái lưới là chơi bóng bàn vô tư rồi!

Mẫu 12

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Mẫu 12 xinh không có gì bàn cãi nữa, Bàn lớn tuy không còn đặt giữa như những thiết kế ở trên nhưng sẽ nhường chỗ cho những bộ Sofa và bàn ghế nhỏ khác. Nhìn văn phòng làm việc cứ như một quán cafe, thiệt là thích hết sức!

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2

NguyenloiMoving thua rồi, có tới 50m2 lận, giờ phải thiết kế như thế nào đây ta, cùng xem 3 mẫu thiết kế tiếp theo nhé! Có khi nào thêm cả phòng tắm vào trong đấy không? Tớ giỡn đấy, văn phòng 50m2 thì công ty cũng phải ở mức vừa rồi, nên sẽ có phòng của các sếp nữa này!

Mẫu 13

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Ước gì mình được làm việc trong không gian như thế này nhỉ? 50m2 quá thoải mái cho những bộ bàn làm việc dài, sofa nghỉ ngơi, bàn bóng bàn giải trí, những kệ cây xanh và những góc làm việc riêng cho các sếp.

Mẫu 14

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Phòng rộng hơn cũng đồng nghĩa với việc có nhiều nhân viên hơn, nên chúng ta sẽ phải kê nhiều bàn ghế hơn, tuy nhiên không đặt các bàn quá sát nhau sẽ làm văn phòng trông chật chội và ngột ngạt, nên để thêm nhiều chậu cây xanh ở giữa.

Mẫu 15

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Một không gian văn phòng có góc nghỉ ngơi, giải trí cho nhân viên sẽ góp phần tích cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Với diện tích 50m2, Bạn có thể phân thành những khu vực làm việc cho từng bộ phận và một góc để nhân viên thư giản.

Mẫu thiết kế văn phòng 60m2

Sẽ làm gì nếu như Bạn có một văn phòng diện tích 60m2, cùng thử khám phá vài mẫu thiết kế cùng NguyenloiMoving nhé!

Mẫu 16

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Bên cạnh bàn ghế cho nhân viên làm việc, Bạn cũng có thể tận dụng khoảng không gian còn lại để thiết kế một giàn kệ trồng cây xanh. Sàn văn phòng có thể lát gỗ hoặc trải thảm.

Mẫu 17

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Thông thường các văn phòng thường nằm trong những tòa nhà cao tầng nên Bạn hãy tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, Bạn có thể trang bị thêm những tấm rèm lớn để hạn chế nắng trưa nhé!

Mẫu 18

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Nếu như Bạn muốn văn phòng mang một phong cách nghiêm túc thì hãy sơn phòng màu trắng, lát sàn gỗ và chọn bàn ghế gỗ, màu trắng và đen. Nhưng cũng đừng quên thêm những chậu cây nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng 70m2

Nếu Bạn mở rộng quy mô công ty thì cũng đòi hỏi phải có văn phòng rộng rãi hơn. Diện tích 70m2 là một diện tích khá lý tưởng vì đảm bảo không gian cho nhân viên làm việc và nghỉ ngơi.

Mẫu 19

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Khi văn phòng đủ diện tích, Bạn hãy sắp xếp cho mỗi nhân viên một vị trí riêng biệt để nâng cao sự tập trung. Tuy nhiên thiết kế này cũng khiến các nhân viên xa cách nhau hơn, vì vậy hãy có một góc thư giản để mọi người nói chuyện cùng nhau.

Mẫu 20

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Không riêng biệt như mẫu số 19, thiết kế này tận dụng tối đa diện tích của căn phòng và chỉ cần mọi người xoay ghế lại là đã có thể giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên Bạn cần trang bị đèn chiếu sáng cho từng bàn làm việc.

Mẫu 21

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Nếu như Bạn quá quen thuộc với căn phòng màu sáng thì có thể dùng giấy dán tường giả gạch màu xám để thay đổi diện mạo văn phòng. Đặt hẳn một chậu cây lớn giữa phòng để giúp bầu không khí trong lành hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng 100m2

Không gì hoàn hảo hơn nếu Bạn đang sở hữu một văn phòng rộng đến 100m2, điều đó cũng thể hiện công ty Bạn đang trong giai đoạn rất phát triển về kinh tế lẫn nhân sự.

Mẫu 22

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Nếu ngày ngày cũng nhìn những mảng màu quen thuộc trong căn phòng rộng lớn như thế này thì Bạn thấy nhàm chán không? Nếu có thì hãy thử tô điểm cho văn phòng của mình bằng những màu sắc tươi sáng và đa dạng từ bàn ghế, kệ tủ đến văn phòng phẩm.

Mẫu 23

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Tại các thành phố lớn rất khó để có một văn phòng 100m2 nên thông thường 100m2 sẽ chia làm hai tầng. Tầng trên sẽ dành không gian cho các sếp. Bên dưới Bạn hãy bố trí bàn làm việc, ghế sofa cũng như những kệ sách báo.

Mẫu 24

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Với số lượng nhân viên đông phải có nhiều bàn ghế làm việc, Bạn hãy đặt thêm một bộ sofa giữa những dãy bàn để làm thoáng không gian. Một cách sáng tạo hơn những bức tường khép kín, Bạn có thể dùng những vách thưa bằng gỗ để ngăn không gian riêng cho sếp nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng thiết kế văn phòng xanh

Hiện nay, nhiều công ty có xu hướng biến văn phòng của mình gần gũi thiên nhiên hơn, một phần để giúp cho không gian tươi mát thì cây xanh cũng giúp hấp thụ những khí đọc do máy móc sinh ra. Tùy vào diện tích văn phòng của mình, Bạn hãy chọn cho mình những thiết kết phù hợp nhất nhé!

Mẫu 25

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Phải nói đây là một thiết kế rất đơn giản nhưng tận dụng tối đa không giản để đặt cây xanh từ bàn làm việc đến tủ, kệ sách. Làm việc trong một văn phòng như thế này, lúc nào Bạn cũng cảm nhận được không khí tươi mát và màu xanh dịu mắt của cây cỏ.

Mẫu 26

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Nếu như không muốn trồng cây trong văn phòng để tiện cho việc chăm sóc thì Bạn có thể tạo một không gian riêng cho việc trồng cây, giữa văn phòng hoặc bên ngoài chẳng hạn.

Mẫu 27

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

 

Thay những chậu cây bằng dây leo cũng là một ý tưởng rất hay, dàn dây leo sẽ bò dọc cạnh bàn làm việc, và tường văn phòng. Nhưng Bạn nhớ dọn dẹp lá rụng thường xuyên nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu 28

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Không chỉ xanh mà văn phòng ngày nay ngày càng hiện đại với những thiết kế, nội thất mới lạ, độc đáo. Chỉ với những màu sắc đơn giản nhưng mẫu 28 khiến chúng ta thích mắt vì sự hài hòa và tiện nghi của nó.

Mẫu 29

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Đôi khi bàn làm việc quá nhàm chán với giới văn phòng thì Bạn hãy thử thiết kế theo hướng đa dạng nơi làm việc từ ngồi làm đến nằm làm. Dọn dẹp bàn ghế, thay vào đó những cái ghế lười, biết đâu nhân viên sẽ thấy hứng thú hơn! Trên tường cũng trang trí những mảng màu, hình ảnh khác nhau để kích thích sự sáng tạo nhé!

Mẫu 30

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Một văn phòng hiện đại sẽ tích hợp cả khu vực ăn uống cho nhân viên ngay trong văn phòng, với những thiết bị như tủ lạnh bảo quản thức ăn, lò vi sóng hâm nóng,… Bàn ghế cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, khiến nhân viên không bị nhàm chán.

Bạn vừa cùng NguyenloiMoving khám phá 30 mẫu thiết kế phòng trọ độc đáo và sáng tạo. NguyenloiMoving hy vọng những thiết kế này sẽ giúp Bạn có nguồn ý tưởng dồi dào cho việc làm mới văn phòng của mình. Hãy chia sẻ hình ảnh văn phòng tuyệt vời của Bạn với NguyenloMoving nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!