0919196990

Vai trò phụ kiện tủ bếp hiện đại

Tủ bếp là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian nhà bếp của mỗi gia đình và ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện dụng và vệ sinh cũng như công năng sử dụng.

Vai trò sản phẩm nội thất trong nhà bếp

Đa số người tiêu dùng thường để ý đến mẫu tủ bếp đẹp hoặc những kiểu dáng thiết kế tủ bếp hiện đại và quan tâm đến chất liệu tủ bếp  mà ít người quan tâm đến những phụ kiện tủ bếp đi kèm.

Theo đánh giá khách quan của tôi, phụ kiện tủ bếp chiếm tổng giá thành khoảng 15-30% tùy loại. Bởi phụ kiện tủ bếp hiện nay có rất nhiều loại và đa dạng, từ đơn giản đến những phụ kiện tủ bếp thông minh.

Phụ kiện đơn giản và thường xuyên gặp nhất đó là loại bản lề, bản lề hiện có loại giảm giật thông thường sẽ có giá thành cao hơn gần gấp đôi so với bản lề thường, tiếp đến là các loại ray kéo sử dụng cho các ngăn kéo cũng có loại ray trượt bi và ray trượt âm giảm chấn, pittong và bản lề chuyên dùng cho cánh tủ mở lên trên.v.v.

Riêng về các khay kệ để đồ bằng inox như khay để bát đĩa, xoong nồi, giao, nước mắm, gia vị .v.v cũng có loại cố định hoặc khay kéo, ví dụ như khay để bát đĩa có chức năng nâng hạ để dễ dàng hơn cho người sử dụng cũng có giá đến vài triệu đồng.

Các loại kệ góc, mâm xoay có giá từ 2 đến 5 triệu đồng. Đơn cử như một chiếc thùng đựng gạo, nếu bạn quyết định sử dụng thùng đựng gạo điện tử thay cho dùng loại thùng nhựa đựng gạo bạn sẽ tốn thêm vài triệu đồng.

Tùy từng vị trí chức năng mà ta sẽ lựa chọn những phụ kiện tủ bếp khác nhau như tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Ngày nay, một căn bếp không chỉ đơn thuần là đẹp mà nó còn cần sự tiện nghi, sự hiện đại với những phụ kiện tủ bếp thông minh. Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu một không gian phòng bếp có thiết kế hiện đại đi cùng những phụ kiện tủ bếp như giá bát nâng hạ, phụ kiện tay nâng cho tủ bếp vận hành một cách nhẹ nhàng, êm ái và có thể dừng tại mọi vị trí…

Chúng tôi mặc dù chỉ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng được đóng theo thiết kế, nhưng qua tìm hiểu, và tiếp xúc với một số khách hàng, một số những bà nội trợ hiện nay chưa thực sự quan tâm nhiều đến những phụ kiện bếp tiện dụng và thông minh, bạn hãy hình dung khi bạn ốm và mệt, nếu bạn cần lấy một vật trong tủ bếp trên, bạn không cần bắc ghế hay trèo thang, mà vẫn có thể sử dụng một cách thoải mái và an toàn.

Đây chính là điều mà tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn khi tiến hành thi công sản phẩm nội thất tủ bếp hiện đại cần lưu ý lựa chọn cho mình những đồ dùng, thiết bị phụ kiện tủ bếp để giảm thiểu thời gian cũng như những nguy cơ tổn thương có thể xảy ra khi leo trèo hoặc với đồ đạc.

Tôi sẽ viết thêm các bài khác để giới thiệu chi tiết các vật dụng phụ kiện tủ bếp trong một bài viết gần đây, mong các bạn tiếp tục tìm đọc.

Hãy chia sẻ bài viết này cho những người bạn của bạn nếu bạn cảm thấy hữu ích.

Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!