0919196990

Biến ‘góc chết’ thành không gian ấn tượng với nội thất mây

Có nhiều cách để vừa có thể lấp đầy khoảng trống cho căn nhà của bạn, vừa đón đầu xu hướng mới, mà một trong số đó là trang trí ‘góc chết’ bằng nội thất mây kết hợp với decor độc đáo.

Chỉ cần trang trí một vài món đồ là có thể tạo ra một không gian hoàn toàn mới trong ngôi nhà bạn.

Trong xu thế thiết kế nhà hiện nay, nội thất mây đang khá được ưa chuộng.Vì mây có tính chất mềm dẻo, dễ uốn, dễ tạo hình nên có thể thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước phù hợp với mọi không gian.

Đối với những ngôi nhà có nhiều khoảng trống thì những món đồ nội thất bằng mây xuất hiện như một giải pháp hoàn hảo.

Dưới đây là một số ý tưởng thay đổi ấn tượng cho “góc chết” trong căn nhà với những món nội thất thiết kế từ mây.

Nếu khoảng trống trong phòng khách gần cửa sổ, bạn đừng ngần ngại đặt một chiếc xích đu mây, vừa là nơi ngồi đọc sách, chuyện trò vừa là nơi thư giãn.

Bạn cũng có thể đặt thêm bộ bàn ghế phụ để bày biện vật dụng trang trí tạo vẻ đẹp cá tính cho phòng khách.

Đặt thêm chiếc bàn nhỏ bằng mây ở “góc chết” đối với phòng khách nhỏ.

Thiết kế cho “góc chết” nhà bạn một chiếc giá sách bằng gỗ nhỏ gọn cùng chiếc ghế mây thư giãn là rất thích hợp, giúp bạn có thêm không gian thưởng thức những cuốn sách yêu thích.

Biến “góc chết” thành góc thư giãn với ghế mây có màn chụp cùng những chậu cây xanh cho không gian vừa gần gũi với thiên nhiên vừa nên thơ và lãng mạn.

Thiết kế thêm hệ thống đèn cho góc phòng nhà bạn trở lên lung linh kết hợp với chiếc ghế mây có kích thước vừa phải và màu sắc cùng tông với màu nền, “góc chết” sẽ không chỉ được cải thiện mà còn tăng sự độc đáo.

Không gian có thể trở nên trong trẻo khi có một chiếc ghế mây mix với gối tựa lưng, thảm và những món đồ trang trí xinh xắn màu pastel.

Những chiếc kệ mây với kích thước và hình dáng phù hợp cũng là cách tăng chức năng lưu trữ và làm đẹp cho những khoảng trống trong ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!