0919196990

Những xu hướng thiết kế nội thất lớn nhất năm 2019: Dùng cây to, sử dụng màu đậm

Năm 2019 hứa hẹn mang đến những xu hướng thiết kế nội thất mới mẻ và không kém phần tạo ra những kích thích về mặt thị giác.


Ảnh: : A.Jennison Interiors

Đặt cây to trong nhà

Một xu hướng đi đầu trong những xu hướng lớn của các nhà thiết kế nội thất năm 2019 đó là những cái cây cao, to trong nhà.

Một cây hình rồng, một cây cao su hoặc bất kỳ một loại cây cọ nào bắt mắt ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Bạn có thể đặt chúng bên cạnh hông những chiếc ghế sofa, mỗi bên một cây hoặc ở bất kỳ góc nào. Càng to càng tốt.

Hãy chắc chắn kiểm tra lượng ánh sáng mặt trời và tưới nước cho cây trước khi thu mua để đảm bảo rằng ở bất cứ chỗ nào thì những cái cây mà bạn sử dụng sẽ phát triển mạnh trong môi trường lí tưởng của nó.

Đừng ngần ngại cho trần nhà của bạn một màu sắc. Hình: Thiết kế & trang trí Elena Calabrese

Sáng tạo trang trí trần nhà

Trong năm 2019, chúng ta sẽ bắt đầu thấy người ta tận dụng lại trần nhà đã bị bỏ quá lâu! Từ giấy dán tường cho đến khuôn đúc và sơn những màu táo bạo, trần nhà sẽ là nơi để người ta sáng tạo khoảnh khắc bất ngờ trong không gian của họ.

Hãy xem xét diện mạo này cho những không gian mà bạn muốn cảm thấy thân mật, đặc biệt là phòng ngủ và không gian ăn uống trang trọng.

Ảnh: Antonio Aurigemma

Không gian đa chức năng

Phong cách tối giản đang chi phối và tạo ra sự thay đổi trong thiết kế nội thất. Năm 2019, xu hướng không gian đa chức năng lên ngôi.

Nội thất đa chức năng không chỉ dành cho bất cứ một căn hộ nhỏ nào nữa. Hãy nghĩ về sự kết hợp nó trong bất kì không gia đa dụng nào, ví dụ như văn phòng có nhiệm vụ kép như một phòng khách.


Năm nay, màu sắc sẽ táo bạo hơn bao giờ hết. Hình ảnh: Дизайн — бюро Ecole

Sử dụng gam màu đậm

Trong 2019, những gam màu đậm sẽ bùng nổ thậm chí nhiều hơn những gì sẵn có. Màu xanh hải quân, màu đỏ sâu thẳm và màu nóng bỏng, chúng thực sự mang đến sự phấn khích trong căn phòng của bạn.

Những gam màu đậm trong căn phòng sẽ tạo nên sự cân đối. Hãy ghép màu đậm của bạn với màu sắc dịu hơn, trung tính như trắng hoặc xám. Sử dụng màu đậm của bạn một cách tiết kiệm, như là một điểm nhấn.

Hình ảnh: Mark Green Home Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!